Boulevard Vue
Cuscaden Walk, Dist 10, Singapore
Bất động sản Singapore - Boulevard Vue - Dist 10
Project Information
Seller
Property Type
Apartment
Total Properties
28
Available Properties
2
Construction Start
TBA
Construction Completion
01-12-2015
Price Range
SGD 22,152,860 - SGD 59,206,860
Reservation Deposit
Levels in Development
32
Project Description

TỔNG QUAN

Boulevard Vue là tòa tháp dân cư cao cấp nằm ở Cuscaden Walk, Quận 10, gần Trạm tàu ​​điện ngầm Orchard. Hoàn thành vào năm 2014, bao gồm tổng cộng 28 căn hộ. 

TIỆN ÍCH

Căn hộ cao cấp tại Boulevard Vue cung cấp cho cư dân của mình một loạt các tiện ích làm cho nó trở thành ngôi nhà lý tưởng và thú vị nhất. Bao gồm bể bơi phân làn dài 25 mét, hồ bơi phản chiếu, khu vực ăn uống cao cấp, phòng tập thể dục, hồ bơi nước nóng, bồn tắm nước nóng, giường đá nóng, khu vui chơi trẻ em, nhà để xe riêng, dịch vụ trợ giúp đặc biệt và an ninh 24 giờ. Giá nhà ở trung tâm Singapore

CHỦ ĐẦU TƯ Far East Organization 

Far East Organization là nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất tại Singapore. Được thành lập bởi tỷ phú Singapore Ng Teng Fong vào những năm 1960, Công ty đã xây dựng và phát triển 750 dự án bao gồm những dự án căn hộ ở Orchard Road, các khu mua sắm và giải trí hàng đầu của Singapore.

Far East Organization là nhà phát triển duy nhất trên thế giới giành được 10 giải thưởng FIABCI Prix d'Excellence Awards, vinh dự cao nhất trong lĩnh vực bất động sản. 

VỊ TRÍ

Địa điểm: Cuscaden Walk, District 10, Singapore. 

Boulevard Vue Nằm trên đường Orchard Road - vành đai mua sắm nổi tiếng của Singapore, vô số các tiện nghi có sẵn. Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận với mọi nơi nhờ hệ thống giao thông phát triển ngay xung quanh.

  • Ga MRT Somerset: 1.4 km 
  • Ga MRT Newton: 1.7 km
  • Trung tâm mua sắm Orchard: 550m
  • Wheelock Place: 260m
  • Trường quốc tế ISS: 550m

*** Dự án đã được hoàn thành và đi vào sử dụng. Quý khách quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi - EliteLiving để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn quý khách! 

 

Project Documents
Project Terms and Conditions
Project Promotions
Location
Pricing and Availability
Number
Price
Status
SGD 22,152,860
Available
SGD 59,206,860
Available