True North
Navigation Rd, Greenvale, Melbourne, VIC, Australia
Bất động sản Úc - True North - Greenvale,  Melbourne, VIC
Project Information
Seller
Property Type
Landed House, Townhouse
Total Properties
0
Available Properties
3
Construction Start
TBA
Construction Completion
TBA
Price Range
AUD 816,438 - AUD 904,893
Reservation Deposit
2000 AUD
Levels in Development
Project Description

TỔNG QUAN

True North tọa lạc tại Greenvale, cách trung tâm thành phố Melbourne 20 km về phía bắc, chỉ mất 15 phút lái xe tới Melbourne.

True North là nơi lý tưởng để xây dựng cuộc sống của bạn, tại đây có đầy đủ các cơ sở giáo dục, cửa hàng, khu thể thao, mang đến cho bạn cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất. 

GREENVALE

Greenvale là một vùng ngoại ô của Melbourne, Victoria, Úc, cách trung tâm thành phố Melbourne 20 km về phía bắc. Khu vực chính quyền địa phương của Greenvale là Thành phố Hume. Tại cuộc điều tra dân số năm 2016, số dân của Granvalle là 15.466 người.

Nằm ở phía bắc Melbourne CBD, khu vực này là một trong những vùng đang tăng trưởng và phát triển. Greenvale đã được biết đến gần đây là một khu vực bán nông thôn, đặc trưng bởi các trang trại lớn ở phía bắc của trung tâm thị trấn (qua đường Somerton). Nhiều vùng ở Greenvale đang được quy hoạch phát triển thành khu dân cư mới, điều này sẽ tiếp tục xu hướng phát triển dân cư hơn nữa, với một số bất động sản mới xuất hiện ở vùng ngoại ô và ở các khu vực lân cận như Attwood và Bulla.

Chỉ cách Melbourne CBD 20km với 15 phút lái xe, cùng với hệ thống giao thông phát triển, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với thành phố Melbourne. 

VỊ TRÍ

Địa chỉ: Navigation Road, Greenvale, Melbourne, Victoria, Australia.

Dự án sở hữu vị trí thuận tiện cách trung tâm Melbourne 20km. Từ dự án dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích của Greenvale

TIỆN ÍCH

Tiện ích tại khu vực: 

- Trung tâm mua sắm Greenvale

- Công viên Greenvale Reservoir

- Khu thể thao Greenvale

- Trường tiểu học Greenvale

- Trường mẫu giáo Bradford Avenue

- Cửa hàng tiện lợi

- Nhà hàng, quán cafe

CHỦ ĐẦU TƯ

Metricon - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Úc.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Metricon mang đến những sản phẩm chất lượng với giả cả hợp lý nhất cho khách hàng.

*** Nếu bạn đang quan tâm đến việc cho con mình du học tại các nước phát triển và có nền giáo dục vượt bậc như Anh, Úc, New Zealand…  thì việc sở hữu bất động sản tại các nước này không chỉ giúp chứng minh tài chính du học dễ dàng hơn mà còn giúp cộng thêm rất nhiều điểm trong hồ sơ du học. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu ở lại định cư, việc sở hữu những bất động sản có giá trị lớn cũng là những điểm cộng rất hữu ích trong hồ sơ xin định cư mà không phải ai cũng có thể có được.

Ngoài ra, sở hữu một căn hộ ngay giữa trung tâm những thành phố đáng sống nhất thế giới với lượng người đi thuê nhà lên tới 60% dân số cũng là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn và tuyệt đối an toàn đối với bất cứ nhà đầu tư nào đang muốn mở rộng hạng mục đầu tư của mình.

Project Documents
Project Terms and Conditions
Project Promotions
Location
Pricing and Availability
Number
Price
Status
AUD 840,100
Available
AUD 816,438
Available
AUD 904,893
Available